5 dòng ghế văn phòng được ưa chuộng

Hotline liên hệ:
0706.797.640

5 dòng ghế văn phòng được ưa chuộng

Ngày đăng:25/07/2023 09:30 PM

Ghế văn phòng là một món nội thất không thể thiếu tại mỗi văn phòng. Một chiếc ghế với kích thước và chất liệu phù hợp sẽ mang lại sự thoải mái cho nhân viên, từ đó, tạo điều kiện tốt nhất để nhân viên hoàn thành hiệu quả công việc của mình.

Các dòng ghế văn phòng hot nhất hiện nay

Ghế xoay văn phòng

Ghế xoay văn phòng đã trở thành một lựa chọn ưa chuộng trong suốt thời gian qua. Được sử dụng rộng rãi trong các công ty và văn phòng, ghế xoay vẫn duy trì sự phổ biến bởi tính tiện lợi của nó.

Khả năng xoay và di chuyển linh hoạt cùng với chất liệu vải nỉ êm ái tạo cảm giác thoải mái. Thêm vào đó, thiết kế với tay vịn giúp hạn chế mệt mỏi. Ghế xoay văn phòng được xem là một sự đầu tư thông minh cho môi trường làm việc hiệu quả.

5 dòng ghế văn phòng được ưa chuộng tại Nội thất Zear - 1

Tham khảo một số mẫu ghế xoay tại Nội thất Zear được nhiều khách hàng lựa chọn sau:

Ghế xoay lưng lưới văn phòng giá rẻ TP1: 650.000 đồng

Ghế xoay văn phòng TP33: 800.000 đồng

Ghế xoay văn phòng TP42: 880.000 đồng

Ghế xoay lưới văn phòng TP78: 930.000 đồng

Ghế xoay văn phòng GD1: 1.250.000 đồng

Ghế xoay bọc da Lion LI07: 1.980.000 đồng

Ghế giám đốc/lãnh đạo

Ghế văn phòng dành cho vị trí giám đốc hoặc lãnh đạo cần mang đến sự sang trọng và đẳng cấp. Các loại ghế xoay bọc da cao cấp là sự lựa chọn hàng đầu cho những người lãnh đạo cấp cao. 

Các loại ghế giám đốc thường được tích hợp với nhiều tính năng ưu việt. Vì vậy ghế giám đốc thể hiện sự chuyên nghiệp và giá trị của người sử dụng.

5 dòng ghế văn phòng được ưa chuộng tại Nội thất Zear - 2

  •  
  •  
  •  
  •  

Ghế trưởng phòng

Ghế văn phòng dành cho trưởng phòng có những đặc điểm riêng. Dòng ghế xoay trưởng phòng được sản xuất với sự đa dạng về chất liệu, từ vải nỉ, da PU, da Simili đến vải lưới. Thiết kế của ghế trưởng phòng thường tuân thủ tiêu chuẩn Ergonomic và có kích thước lớn hơn so với ghế nhân viên. Mang lại sự thoải mái cho người sử dụng trong thời gian làm việc.

5 dòng ghế văn phòng được ưa chuộng tại Nội thất Zear - 3

Ghế văn phòng công thái học

Các sản phẩm ghế văn phòng công thái học là một phiên bản nâng cấp của ghế xoay truyền thống. Chúng được thiết kế để đảm bảo sự chăm sóc tốt hơn cho sức khỏe của người ngồi làm việc.

Với việc tích hợp các tiêu chuẩn công thái học, loại ghế này giúp bảo vệ cột sống và tránh đau lưng bằng khả năng xoay chân và điều chỉnh tư thế ngồi. Tất cả các bộ phận của ghế như tay vịn, lưng tựa, mặt ngồi và tựa đầu đều có thể linh hoạt điều chỉnh.